พูดได้ บรรยายดี

พูดได้ บรรยายดี

POCKET BOOK

POCKET BOOK

หลักสูตรพัฒนาทรัพยากรบุคคล

หลักสูตรพัฒนาทรัพยากรบุคคล

หลักสูตรหัวหน้างาน

หลักสูตรหัวหน้างาน

หลักสูตรการบริการ

หลักสูตรการบริการ

หลักสูตรการสอนงาน

หลักสูตรการสอนงาน

หลักสูตรการขาย

หลักสูตรการขาย

HRD

HRD

HRM

HRM

นักขาย

นักขาย

Web db Sites

ยินดีต้อนรับสู่ ศูนย์ทำเว็บไซต์ Web db

            

Web db

ทำเว็บไซต์ แบบมืออาชีพโดยสามารถเลือกแบบ และเลือกการดีไซน์เว็บไซต์ (Web Design) ตามแบบที่ต้องการ ซึ่งเว็บไซต์จะมีความสวยงามและถูกใจท่าน เพราะสามารถเลือกระบุโทนสีและรูปแบบของเว็บไซต์ได้ด้วยตัวของท่านเอง  โดยทางเรามี Web Designer และ Program ในการช่วยเหลือท่านในการบริการออกแบบเว็บไซต์ให้ตรงกับความต้องการ

   

Web site

รับทำเว็บไซต์ ตาม Order และตามความต้องการของลูกค้าและผู้ใช้บริการทุกรูปแบบ เพื่อช่วยให้ท่านสามารถมีเว็บไซต์สำหรับเป็นหน้าร้า้นในการโปรโมทสินค้า, จำหน่ายสินค้า, ประชาสัมพันธ์สินค้า หรือเป็นเว็บไซต์แบบเพื่อเป็นร้านค้าออนไลน์ ซึ่งเรารับทำเว็บไซต์เฉพาะสินค้าที่ไม่ละเมิดลิขสิทธิ์หรือเว็บไซต์ที่ไม่ ผิดต่อศีลธรรมอันดีเท่าั้นั้น และขอสงวนสิทธิืในการไม่รับทำเว็บไซต์ที่ผิดกฏหมายและสื่อลามกทุกประเภท

   

Management

รับบริหารเว็บไซต์ให้กับท่าน เพื่อให้เว็บไซต์มีการ Update ข้อมูล และเนื้อหาภาายในเว็บไซต์ ทำให้เว็บไซต์มีการเคลื่อนไหวเกิดขึ้นจากข้อมูลใหม่ ๆ อยู่เสมอ ซึ่งมีทั้งการบริหารแบบรายเดือน, รายไตรมาส, รายอาทิตย์, รายปี โดยจะทำให้เว็บไซต์เป็นเว็บไซต์แบบ Public มากกว่าการเป็นเว็บแบบ Stan alone

 

ทำเว็บไซต์

ท่านสามารถดูรายละเอียดและตัวอย่าง รวบไปถึงแบบต่าง ๆ ของเว็บไซต์ เรื่องราวของเว็บไซต์และของศูนย์ได้ที่  ศูนย์ทำเว็บไซต์ Web db. ซึ่งบริหารงานโดยเว็บไซต์ หนังสือดีดี.com

               
 

 

ทำเว็บ คือ การทำเว็บไซต์เพื่อทุกท่านใน ศูนย์ทำเว็บไซต์ WEB db.

รายชื่อสถาบันฝึกอบรม รายชื่อสถาบันทั้งหมด ดูได้ใน FIT Pro Institute

สถาบันฝึกอบรม FIT Pro

 

ค่ายล้างพิษตับแบบธรรมชาติบำบัดที่ดีที่สุดในประเทศไทย
เพชรพลอยแท้ แหล่งรวบรวมเพชรพลอยแท้
ทำเว็บ ! อยากได้เว็บไซต์ดี ๆ โทร.(086) 981-1584